Hướng dẫn Download tại Blog !

Khi bạn nhấn download 1 file có link từ http://soft5sao.blogspot.com/ thì một màn hình đếm ngược 5 giây sẽ hiện ra!

Sau khi đếm hết 5 giây sẽ hiện ra nút Skip Ad, các bạn nhấn vào đây trang sẽ tự động chuyển sang liên kết tải link thực và các bạn download bình thường. ==============================soft5sao============================

Thứ Hai, 19 tháng 3, 2012

Rescue Programs On HDD | Boot ghost trên ổ cứng ( windows xp/win7 )

Các phiên bản đĩa cứu hộ hệ thống Hiren's BootCD chắc chắn là một tài sản không thể thiếu với bất kỳ một Kỹ thuật viên tin học và những người yêu máy tính. Những ứng dụng mà CD này mang đến cho những người phải thường xuyên cứu hộ và sửa chữa máy tính là điều tuyệt vời. Mặc dù vậy không phải trong mọi trường hợp chúng ta đều có thể sử dụng được CD này, ví dụ như việc cứu hộ, sao lưu, phân vùng với các máy Netbook, với các máy không có ổ đĩa quang, hoặc với ngay cả những trường hợp vì một lý do nào đó bạn không thể sở hữu đĩa cứu hộ này.

Một giải pháp được thay thế cho việc không thể sử dụng CD cứu hộ này là có thể sử dụng USB, tuy nhiên trong một số trường hợp không có USB thì đây cũng là một vấn đề nan giải, ngoài ra việc phải sử dụng các công cụ và thao tác tạo USB Hiren's Boot cũng có thể không thành công với một số bạn.

Xuất phát từ các yếu tố này, cộng với tính hữu ích không thể thiếu của CD Hiren's Boot, tôi đã cho ra đời một số chương trình cứu hộ tích hợp trên ổ cứng để giúp xử lý những trường hợp muốn cứu hộ, sửa chữa hệ thống máy tính nhưng không có điều kiện sử dụng CD Hiren's Boot hoặc USB Hiren's Boot.
Rescue Programs On HDD | Boot ghost trên ổ cứng ( windows xp/win7 )
Rescue Programs On HDD | Boot ghost trên ổ cứng

Hôm nay, xin được phép giới thiệu đến các bạn một sản phẩm nữa, sản phẩm "Rescue Programs On HDD" - Một chương trình cứu hộ ngay trên ổ cứng với các ứng dụng quan trọng được trích xuất từ CD Hiren's Boot các phiên bản mới nhất.

Phần mềm hổ trợ hệ điều hành: Windows xp / windows 7
Tên phần mềm: Rescue Programs On HDD ( Free )
Chức năng chính: Boot ghost trên ổ cứng
Dung lượng: 18.0 MB
Download "Rescue Programs On HDD" FULL

Stumble
Delicious
Technorati
Twitter
Facebook

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Tìm kiếm trên Blog